Chuẩn bị: Ly trà 400ml

  1. Trà túi lọc Houjicha Special: 1 túi lọc (5g) 
  2. Siro đường: 35ml
  3. Kem Machiato: 50ml  
  4. Hạt sen ninh nhừ: 25g 
  5. Đá bi: 300g

Thực hiện:

  • Bước 1: Ủ tép trà với 150ml nước nóng 90oC trong khoảng 4-5 phút.
  • Bước 2: Cho 150ml nước cốt trà + 35 ml siro đường + 300g đá bi vào bình shaker đều lên.
  • Bước 3: Cho 25g hạt Sen vào ly 400ml, rót trà từ bình shaker vào sau đó cho kem Machiato lên trên.  

Kết quả thu được: Ly Trà Sencha Machiato 400ml. 


Trà sữa Sencha Macchiato

popup

Số lượng:

Tổng tiền: