Satoen Việt Nam cung cấp chương trình nhãn hiệu riêng cho những khách hàng đang muốn tạo và bán hàng hóa mang thương hiệu của riêng mình. Đặc biệt được tuyển chọn cho thị trường Việt Nam, Châu Á, Châu Âu, bộ sưu tập các lựa chọn nhãn hiệu riêng của Satoen Việt Nam bao gồm nhiều loại Matcha, Sencha, Houjicha, Genmaicha và Komachi chất lượng cao. Khách hàng có thể bán tất cả các sản phẩm của Satoen Việt Nam được chứng nhận quốc tế HACCP, HALAL, GLOBAL G.A.P mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí, quy trình đánh giá hay thủ tục giấy tờ nào với các cơ quan chứng nhận.

TRỰC TIẾP TỪ NGUỒN

Được cung cấp trực tiếp từ Việt Nam, khách hàng có thể yên tâm rằng Matcha của họ có chất lượng cao nhất. Matcha của Stoen Việt Nam được trồng và sản xuất tại xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, Việt Nam. Cánh đồng chè của Satoen Việt Nam phải có độ cao hơn 1000 mét so với mực nước biển, sương mù bao phủ hầu hết cả ngày, nhiệt độ chênh lệch cao so với đồng bằng, đất đai giàu chất dinh dưỡng nên nuôi dưỡng những lá chè ngày càng xanh tốt và đầy đủ chất dinh dưỡng.

TÙY CHỌN TÙY CHỈNH CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

Chương trình nhãn hiệu riêng của Satoen Việt Nam cho phép khách hàng hoàn toàn tùy chỉnh sản phẩm của họ để xây dựng thương hiệu của riêng họ. Bộ sưu tập của Satoen Việt Nam gồm Matcha, Sencha, Houjicha, Genmaicha, Komachi và tất cả đều có sẵn để dán nhãn riêng, hoàn chỉnh với một số tùy chọn đóng gói, kiểu dáng sản phẩm và vận chuyển.

Từ sản xuất Matcha đến dán nhãn, Satoen Việt Nam đảm nhận hầu hết quy trình. Mặc dù khách hàng có thể lựa chọn đặt hàng không dán nhãn, nhưng nhìn chung nhãn được in và dán tại Việt Nam, đến nơi trưng bày đã sẵn sàng. Khách hàng giám sát việc tạo thiết kế nhãn và hoàn thiện tùy chọn vận chuyển, dẫn đến một quy trình liền mạch.

BỘ NHÃN RIÊNG TƯ

Satoen Việt Nam cũng cung cấp Bộ công cụ nhãn hiệu riêng, hướng dẫn các khách hàng tiềm năng từng bước để tạo ra các sản phẩm nhãn hiệu riêng của họ. Vui lòng liên hệ info@satoen.vn để yêu cầu bản sao bộ tài liệu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: