CHÚNG TÔI SẢN XUẤT TRÀ XANH NHẬT BẢN CHẤT LƯỢNG CAO TẠI VIỆT NAM

LỊCH SỬ

Cánh đây hơn 20 năm tập đoàn Satoen Nhật Bản đã cử nhiều chuyên gia và kỹ sư nông nghiệp sang Việt Nam tìm hiểu, nghiên cứu để thành lập môi trường canh tác phù hợp với giống cây chè Nhật Bản với các tiêu chí sau: 

  1. Độ cao vườn chè phải trên 1000 mét so với mặt nước biển.
  2. Sương mù bao phủ hầu hết thời gian trong ngày, nhiệt độ chênh lệch cao so với đồng bằng. 
  3. Đất đai giầu dưỡng chất.  

Qua nhiều đánh giá, thử nghiệm trên nhiều vùng đất, các chuyên gia và kỹ sư nông nghiệp Satoen Nhật Bản chọn cao nguyên Vân Hồ - Tỉnh Sơn La để tạo ra cánh đồng chè hiện nay. 

CÔNG TY

Tên công ty: Công ty TNHH SATOEN Việt Nam

Ngày thành lập: 25/02/2014

Chủ tịch: Ông Atsushi Sato

Tổng giám đốc: Ông Dato' John Au

Nghành nghề: Trồng chè, sản xuất trà xanh và trà Matcha chất lượng cao tại Việt Nam.

CHÚNG TÔI SẢN XUẤT TRÀ XANH NHẬT BẢN CHẤT LƯỢNG CAO TẠI VIỆT NAM

Tại Satoen Việt Nam, chúng tôi trang bị đầy đủ dây truyền công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Nhà máy của chúng tôi có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu về số lượng và chất lượng trà cho hầu hết các thị trường trên toàn thế giới.

NHÀ MÁY

Địa chỉ nhà máy: Tiểu khu Sao Đỏ 2, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

Phó tổng giám đốc: Ông Masanori Yanagawa (柳川政徳)

Nhân viên: 40 người  

Vườn chè: Diện tích 51ha. 

Sản lượng nhà máy: 

  • Sản xuất trà xanh các loại 2,000kg/ trà nguyên liệu ngày
  • Sản xuất trà Matcha 2,500 kg/ trà nguyên liệu ngày

TẦM NHÌN - MỤC TIÊU

Xây dựng và phát triển Công ty Satoen Việt Nam trở thành công ty có uy tín trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm trà của Nhật Bản tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu trên toàn thế giới. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tại Satoen Việt Nam chúng tôi. 

- Lấy chữ “TÍN” làm vũ khí cạnh tranh. Chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đầu, trong kinh doanh luôn chúng tôi lấy chữ TÍN để cạnh tranh. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để bảo vệ chữ TÍN bằng việc cam kết đem lại cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ đúng với cam kết.     

- Lấy chữ “TÂM” làm nền tảng kinh doanh. Chúng tôi đặt chữ TÂM làm nền tảng phát triển kinh doanh. Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đem lại sức khoẻ, lợi ích và giá trị thiết thực góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho mọi người.  

- Lấy chữ “TRÍ” làm đòn bẩy phát triển. Chúng tôi coi chữ TRÍ trong mỗi thành viên trong công ty là đòn bẩy để công ty phát triển. Chữ TRÍ sẽ tạo ra giá khác biệt và bản sắc đặc trưng (Signature) trong mỗi sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.  

- Lấy chữ “TINH” để phát triển trường tồn. Chúng tôi lấy chữ TINH làm mục tiêu để xây dựng công ty trường tồn. TINH thần phải đoàn kết, lựa trọn nhân sự phải TINH tuý, thiết kế bộ máy phải TINH gọn, xây dựng sản phẩm – dịch vụ phải TINH hoa, góp một phần nhỏ tạo nên cuộc sống TINH tế cho cộng đồng.   

CÁC CHỨNG CHỈ

  1. GLOBAL G.A.P (Good Agricultural Practice) là một bộ các tiêu chuẩn quốc tế chứng nhận việc thực hành sản xuất nông nghiệp tốt toàn cầu. 
  2. HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points - phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn ) là bộ những nguyên tắc được áp dụng trong việc lập hệ thống quản lý ATTP. 
  3. Chứng nhận HALAL là quá trình xem xét độc lập, khách quan của cơ quan / tổ chức được cấp phép nhằm xác nhận rằng các sản phẩm / dịch vụ cụ thể được đánh giá không sử dụng thành phần Haram. (Quy định của luật Hồi giáo).

popup

Số lượng:

Tổng tiền: