NHÀ CUNG CẤP TRÀ XANH TOÀN CẦU.

Satoen Việt Nam là nhà sản xuất trà xanh Nhật Bản lớn tại Châu Á, là công ty dẫn đầu trong ngành sản xuất và cung cấp trà xanh Matcha và trà xanh Sencha kể từ lần đầu khai trương vào năm 2014. Được biết đến với sự đổi mới, chất lượng nhất quán và an toàn, Satoen Việt Nam cùng với Satoen Nhật Bản sử dụng kinh nghiệm lâu năm để thiết lập quy trình khép kín từ việc trọn giống chè, trồng, chăm sóc đến việc sản xuất nhằm mục đích cung cấp các loại trà xanh Nhật Bản chất lượng cao nhất cho khách hàng. Satoen Việt Nam hiện đang cung cấp trà xanh Matcha và trà xanh Sencha cho các đối tác lớn là các công ty sản xuất bánh kẹo và đồ uống lớn nhất Việt Nam và Châu Á, cũng như các chuỗi quán cà phê và doanh nghiệp dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, Châu Á và trên toàn thế giới.

SỐ LƯỢNG & ĐÓNG GÓI

Satoen Việt Nam chuyên sản xuất trà xanh Matcha và trà xanh Sencha. Đối với khách hàng mua số lượng lớn thì số lượng đặt hàng tối thiểu và quy cách đóng gói như sau: 

 • Số lượng:

Đặt hàng tối thiểu 20 kg với Matcha

Đặt hàng tối thiểu 40 kg với Sencha.

 • Đóng gói:

Matcha: Mỗi thùng chứa 4 túi, mỗi túi 5 kg.

Sencha: Mỗi thùng 1 túi 20 kg.

Sau khi nhận được đơn hàng, nhà máy của chúng tôi sẽ lên lịch sản xuất. Điều này cho phép khách hàng trong nước cũng như khách hàng quốc tế của Satoen Việt Nam nhận được sản phẩm với chất lượng đồng nhất và độ tươi ngon mà không gặp bất kỳ rắc rối nào trong quá trình nhập khẩu và thông quan.

PHÂN LOẠI TRÀ MATCHA VÀ SENCHA.

Là đơn vị tiên phong trong ngành, Satoen Việt Nam tự hào sản xuất các loại trà Matcha và Sencha khác nhau cho nghành thực phẩm, đồ uống, dinh dưỡng và các ứng dụng khác. Satoen Việt Nam có thể sản xuất trà phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Với màu xanh lá cây rực rỡ, hương trà xanh dịu nhẹ và những lợi ích sức khỏe chưa từng có, Matcha và Sencha của Satoen Việt Nam là trà nguyên liệu sạch và an toàn. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng, hương vị và giá trị dinh dưỡng của tất cả sản phẩm để mang lại  lợi ích sức khỏe, tinh thần sảng khoái cho người tiêu dùng. 

Thông thường sản phẩm trà của Satoen Việt Nam được chia làm 2 loại:

 • Premium: 100% trà xanh thu hoạch vào mùa Xuân.
 • Special: 100% trà xanh thu hoạch vụ Hè và vụ Thu.
 • Sản xuất theo yêu cầu: Satoen Việt Nam sẵn sàng sản xuất theo đơn đặt hàng và công thức của Khách hàng.

CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH. 

Một trong những mục tiêu của Satoen Việt Nam là cung cấp các sản phẩm với chất lượng đồng nhất, ổn định cho các loại trà Matcha và Sencha của mình trong suốt cả năm cũng như qua từng năm. Hiện tại, chất lượng trà Matcha và Sencha của Satoen Việt Nam được quyết định bởi hai chuyên gia pha chế trà từ Satoen Nhật Bản, mỗi người đều có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ đánh giá cẩn thận và pha trộn các lá trà Tencha trước khi xay để đảm bảo chất lượng đồng nhất của các loại Matcha, bất kể mùa thu hoạch.

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ.

Satoen Việt Nam là công ty sản xuất trà Matcha và Sencha đạt các chứng nhận quốc tế như GLOBAL G.A.P, HACCP, HALAL. Với việc đạt được sự công nhận trên toàn cầu, khách hàng của Satoen Việt Nam có cơ hội bán sản phẩm với “Chất lượng cao, An toàn” trên toàn thế giới.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG.

Satoen Việt Nam không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm. Mỗi bước của quá trình sản xuất được giám sát kỹ lưỡng và ghi lại. Là một phần trong cam kết của chúng tôi về tính minh bạch.

Satoen Việt Nam trải qua các đợt kiểm tra hàng năm của bên thứ ba và nắm giữ nhiều chứng nhận quốc tế cho trà xanh Matcha và Sencha nguyên chất của chúng tôi. Các chứng nhận này bao gồm: GLOBAL G.A.PHACCPHALAL.

KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG.

Với rất nhiều lợi thế như: 

 • Diện tích vườn chè lớn, với hơn 51ha chuyên trồng cây chè giống Nhật Bản. Mỗi năm thu hoạch 5 vụ, mỗi 1ha cho năng xuất 5 tấn/ vụ.   
 • Nhà máy công xuất lớn với công nghệ và dây truyền hiện đại, đặt ngay tại trung tâm vườn chè. 
  • Dây truyền sản xuất trà xanh 2 tấn nguyên liệu/ ngày.
  • Dây truyền sản xuất trà Matcha 2,5 tấn nguyên liệu/ ngày. 
  • Máy đóng trà túi lọc cao cấp hãng FUSO, công xuất 50 túi/ phút.  
 • Chất lượng sản phẩm được giám sát bởi các chuyên gia đến từ Nhật Bản có trên 20 năm kinh nghiệm. 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: