-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Chúng tôi giới thiệu đến các bạn bộ sưa tập trà hoa quả đặc trưng của Nhật Bản nói chung và Satoen Việt Nam.
HƯỚNG DẪN Ủ NƯỚC CỐT TRA
HƯỚNG DẪN Ủ CỐT TRÀ XANH KOMACHI LẠNH.
Chuẩn bị:
Thực hiện:
HƯỚNG DẪN Ủ CỐT TRÀ XANH SENCHA.
Chuẩn bị:
Thực hiện:
Kết quả thu được: Khoảng 1,8 lít nước cốt trong BÌNH LỚN (2)
HƯỚNG DẪN Ủ CỐT TRÀ HOJICHA SPECIAL ( TRÀ ĐEN NHẬT BẢN )
Chuẩn bị:
Thực hiện:
Kết quả thu được: khoảng 1,8 lít nước cốt trong BÌNH LỚN (2)
HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH
TRÀ KOMACHI LẮC LẠNH (ly 500ml)
Chuẩn bị:
Thực hiện:
Cho lần lượt 150ml nước cốt trà, 35ml siro đường, 200g đá viên vào bình sharker và shark đều 20-30 giây. Rót ra ly đã có topping.
TRÀ KOMACHI SEN VÀNG (ly 500ml)
Chuẩn bị:
Thực hiện:
Cho lần lượt 150ml nước cốt trà + 35ml siro đường + 200g đá viên vào bình sharker và shark đều 20-30 giây. Rót ra ly đã có hạt sen.
TRÀ KOMACHI MƠ MUỐI (ly 500ml)
Chuẩn bị:
Thực hiện:
Cho lần lượt 150ml nước cốt trà + 35ml siro đường + 15ml nước mơ muối và 200g đá viên vào bình sharker và shark đều 20-30 giây. Rót trà ra ly.
TRÀ KOMACHI HOA QUẢ (ly 500ml)
Chuẩn bị:
Thực hiện:
Cho lần lượt 150ml cốt trà + 35ml siro đường + 200g đá vào bình sharker và shark đều 20-30 giấy. Rót trà ra ly đã có hoa quả.
TRÀ XANH MƠ MUỐI (ly 500ml)
Chuẩn bị:
Thực hiện:
Cho lần lượt 150ml nước cốt trà + 35ml siro đường + 15ml nước cốt mơ muối + 200g đá viên vào bình sharker và shark đều 20-30 giây. Rót trà ra ly.
TRÀ SENCHA DỨA NHA ĐAM (ly 500ml)
Chuẩn bị:
Thực hiện:
Cho lần lượt 150ml nước cốt trà + 35ml siro đường + 20g dứa chín thái lát + Chanh tươi + 200g đá viên vào bình sharker và shark đều 20-30 giây. Rót ra ly đã có nha đam.
TRÀ SENCHA TẮC XOÀI (ly 500ml)
Chuẩn bị:
Thực hiện:
Cho lần lượt 150ml nước cốt trà + 40ml siro đường + 200g đá + 20g xoài tươi + Tắc xanh vào bình sharker và shark đều 20-30 giây. Rót ra ly
TRÀ SENCHA CAM ĐÀO (ly 500ml)
Chuẩn bị:
Thực hiện:
Cho lần lượt tất cả các nguyên liệu vào bình sharker và shark đều 20-30 giây. Rót ra ly.
TRÀ SENCHA QUẤT QUẾ (ly 500ml)
Chuẩn bị:
Thực hiện:
Cho tất cả các nguyên liệu vào bình sharker và shark đều 20-30 giây. Rót ra ly.
TRÀ HOJICHA CHANH VÀNG (ly 500ml)
Chuẩn bị:
Thực hiện:
Cho lần lượt 150ml nước cốt trà, 40ml siro đường, Chanh tươi, Chanh vàng và 200g đá viên vào bình sharker và shark đều 20-30 giây. Rót ra ly.
TRÀ HOJICHA DỨA NHA ĐAM (ly 500ml)
Chuẩn bị:
Thực hiện:
Cho lần lượt 150ml nước cốt trà, 40ml siro đường, 20g dứa, Chanh tươi và 200g đá viên vào bình sharker và shark đều 20-30 giây. Rót ra ly đã có Nha Đam.
TRÀ HOJICHA QUẤT NHA ĐAM (ly 500ml)
Chuẩn bị:
Thực hiện:
Cho lần lượt cốt trà ,siro đường ,đá viên ,nước cốt quất +lát quất vào bình lắc ,lắc đều 20-30 s. Sau khi lắc xong ta đổ tất cả thành phẩm ra ly đã có nha đam.
TRÀ HOJICHA QUẤT QUẾ (ly 500ml)
Chuẩn bị:
Thực hiện:
Cho tất cả các thành phần vào bình lắc và lắc đều 20-30s. Sau khi lắc xong ta đổ tất cả các thành phần ra ly.
TRÀ HOJICHA ĐÀO CAM SẢ (ly 500ml)
Chuẩn bị:
Thực hiện:
Cho lần lượt tất cả nguyên liệu ( trừ cây sả tươi ) vào bình sharker và shark đều 20-30 giây. Rót ra ly đã trang trí sả tươi.