Chúng tôi giới thiệu đến các bạn bộ sưa tập trà sữa đặc trưng của Nhật Bản nói chung và Satoen Việt Nam.   



TRÀ SỮA GẠO RANG SENCHA / Sencha Genmai Milk Tea

Chuẩn bị: Ly trà 400ml

  1. Trà túi lọc Sencha Genmai: 1 túi lọc (5g) 
  2. Sữa bột: 20g
  3. Siro đường: 35ml
  4. Trân châu trắng: 25g
  5. Đá bi: 300g

Thực hiện:

  • Bước 1: Ủ tép trà với 150ml nước nóng 90oC trong khoảng 4-5 phút.
  • Bước 2: Cho 150ml nước cốt trà + 35ml siro đường và 30g sữa bột vào bình shaker khuấy đều lên. 
  • Bước 3: Cho tiếp 300g đá bi vào bình shaker đều lên.
  • Bước 4: Cho 30g trân châu vào ly 400ml, sau đó rót trà từ bình shaker vào.  

TRÀ SỮA GẠO RANG HOJICHA / Houjicha Genmai Milk Tea

Chuẩn bị: Ly trà 400ml

  1. Trà túi lọc Houjicha Genmai: 1 túi lọc (5g) 
  2. Sữa bột: 20g
  3. Siro đường: 35ml
  4. Trân châu đường đen: 25g
  5. Đá bi: 300g

Thực hiện:

  • Bước 1: Ủ tép trà với 150ml nước nóng 90oC trong khoảng 4-5 phút.
  • Bước 2: Cho 150ml nước cốt trà + 35ml siro đường và 30g sữa bột vào bình shaker khuấy đều lên. 
  • Bước 3: Cho tiếp 300g đá bi vào bình shaker đều lên.
  • Bước 4: Cho 30g trân châu vào ly 400ml, sau đó rót trà từ bình shaker vào.

TRÀ HOJICHA SEN VÀNG / Golden Lotus Hojicha Tea

Chuẩn bị: Ly trà 400ml

  1. Trà túi lọc Houjicha Special: 1 túi lọc (5g) 
  2. Siro đường: 35ml
  3. Kem Machiato: 50ml  
  4. Hạt sen ninh nhừ: 25g 
  5. Đá bi: 300g

Thực hiện:

  • Bước 1: Ủ tép trà với 150ml nước nóng 90oC trong khoảng 4-5 phút.
  • Bước 2: Cho 150ml nước cốt trà + 35 ml siro đường + 300g đá bi vào bình shaker đều lên.
  • Bước 3: Cho 25g hạt Sen vào ly 400ml, rót trà từ bình shaker vào sau đó cho kem Machiato lên trên.  

TRÀ SENCHA SEN VÀNG / Golden Lotus Sencha Tea

Chuẩn bị: Ly trà 400ml

  1. Trà túi lọc Sencha Special: 1 túi (3.5g) 
  2. Siro đường: 35ml
  3. Kem Machiato: 50ml  
  4. Hạt sen ninh nhừ: 25g 
  5. Đá bi: 300g

Thực hiện:

  • Bước 1: Ủ tép trà với 150ml nước nóng 90oC trong khoảng 4-5 phút.
  • Bước 2: Cho 150ml nước cốt trà + 35 ml siro đường + 300g đá bi vào bình shaker đều lên.
  • Bước 3: Cho 25g hạt Sen vào ly 400ml, rót trà từ bình shaker vào sau đó cho kem Machiato lên trên.  
popup

Số lượng:

Tổng tiền: