Chúng tôi giới thiệu đến các bạn bộ sưa tập trà sữa đặc trưng của Nhật Bản nói chung và Satoen Việt Nam.
TRÀ SỮA GẠO RANG SENCHA / Sencha Genmai Milk Tea
Chuẩn bị: Ly trà 400ml
- Trà túi lọc Sencha Genmai: 1 túi lọc (5g)
- Sữa bột: 20g
- Siro đường: 35ml
- Trân châu trắng: 25g
- Đá bi: 300g
Thực hiện:
- Bước 1: Ủ tép trà với 150ml nước nóng 90oC trong khoảng 4-5 phút.
- Bước 2: Cho 150ml nước cốt trà + 35ml siro đường và 30g sữa bột vào bình shaker khuấy đều lên.
- Bước 3: Cho tiếp 300g đá bi vào bình shaker đều lên.
- Bước 4: Cho 30g trân châu vào ly 400ml, sau đó rót trà từ bình shaker vào.
TRÀ SỮA GẠO RANG HOJICHA / Houjicha Genmai Milk Tea
Chuẩn bị: Ly trà 400ml
- Trà túi lọc Houjicha Genmai: 1 túi lọc (5g)
- Sữa bột: 20g
- Siro đường: 35ml
- Trân châu đường đen: 25g
- Đá bi: 300g
Thực hiện:
- Bước 1: Ủ tép trà với 150ml nước nóng 90oC trong khoảng 4-5 phút.
- Bước 2: Cho 150ml nước cốt trà + 35ml siro đường và 30g sữa bột vào bình shaker khuấy đều lên.
- Bước 3: Cho tiếp 300g đá bi vào bình shaker đều lên.
- Bước 4: Cho 30g trân châu vào ly 400ml, sau đó rót trà từ bình shaker vào.
TRÀ HOJICHA SEN VÀNG / Golden Lotus Hojicha Tea
Chuẩn bị: Ly trà 400ml
- Trà túi lọc Houjicha Special: 1 túi lọc (5g)
- Siro đường: 35ml
- Kem Machiato: 50ml
- Hạt sen ninh nhừ: 25g
- Đá bi: 300g
Thực hiện:
- Bước 1: Ủ tép trà với 150ml nước nóng 90oC trong khoảng 4-5 phút.
- Bước 2: Cho 150ml nước cốt trà + 35 ml siro đường + 300g đá bi vào bình shaker đều lên.
- Bước 3: Cho 25g hạt Sen vào ly 400ml, rót trà từ bình shaker vào sau đó cho kem Machiato lên trên.
TRÀ SENCHA SEN VÀNG / Golden Lotus Sencha Tea
Chuẩn bị: Ly trà 400ml
- Trà túi lọc Sencha Special: 1 túi (3.5g)
- Siro đường: 35ml
- Kem Machiato: 50ml
- Hạt sen ninh nhừ: 25g
- Đá bi: 300g
Thực hiện:
- Bước 1: Ủ tép trà với 150ml nước nóng 90oC trong khoảng 4-5 phút.
- Bước 2: Cho 150ml nước cốt trà + 35 ml siro đường + 300g đá bi vào bình shaker đều lên.
- Bước 3: Cho 25g hạt Sen vào ly 400ml, rót trà từ bình shaker vào sau đó cho kem Machiato lên trên.