Chuẩn bị: Ly trà 400ml
- Trà túi lọc Sencha Genmai: 1 túi lọc (5g)
- Sữa bột: 30g
- Siro đường: 35ml
- Trân châu đường đen: 30g
- Đá bi: 300g
Thực hiện:
- Bước 1: Ủ tép trà với 150ml nước nóng 90oC trong khoảng 4-5 phút.
- Bước 2: Cho 150ml nước cốt trà + 35ml siro đường và 30g sữa bột vào bình shaker khuấy đều lên.
- Bước 3: Cho tiếp 300g đá bi vào bình shaker đều lên.
- Bước 4: Cho 30g trân châu đường đen vào ly 400ml, sau đó rót trà từ bình shaker vào.
Kết quả thu được: Ly Trà sữa Gạo rang Sencha 400ml.
Trà sữa Gạo rang Hojicha