Chuẩn bị: Ly trà 400ml

  1. Trà túi lọc Houjicha Genmai: 1 túi lọc (5g) 
  2. Sữa bột: 30g
  3. Siro đường: 35ml
  4. Trân châu đường đen: 30g
  5. Đá bi: 300g

Thực hiện:

  • Bước 1: Ủ tép trà với 150ml nước nóng 90oC trong khoảng 4-5 phút.
  • Bước 2: Cho 150ml nước cốt trà + 35ml siro đường và 30g sữa bột vào bình shaker khuấy đều lên. 
  • Bước 3: Cho tiếp 300g đá bi vào bình shaker đều lên.
  • Bước 4: Cho 30g trân châu đường đen vào ly 400ml, sau đó rót trà từ bình shaker vào.  

Kết quả thu được: Ly Trà sữa Gạo rang Hojicha 400ml.


Trà sữa Gạo rang Sencha

popup

Số lượng:

Tổng tiền: