CHƯƠNG TRÌNH NHÃN HIỆU RIÊNG.

Satoen Việt Nam cung cấp chương trình nhãn hiệu riêng cho những khách hàng đang muốn tạo thương hiệu riêng và bán hàng hóa mang thương hiệu của riêng mình. Được đăng ký và quản lý tại thị trường Việt Nam, bộ sưu tập các lựa chọn nhãn hiệu riêng của Satoen Việt Nam bao gồm nhiều loại sản phẩm như Matcha, Sencha, Houjicha, Genmaicha và Komachi. Khách hàng có thể bán tất cả các sản phẩm của Satoen Việt Nam đã được cấp chứng nhận quốc tế như HACCP, HALAL, GLOBAL G.A.P mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí, quy trình đánh giá hay thủ tục giấy tờ nào với các cơ quan chứng nhận.

TRỰC TIẾP TỪ NGUỒN.

Được sản xuất theo quy trình khép kín tại Việt Nam và dưới sự giám sát của các chuyên gia Nhật Bản, khách hàng có thể yên tâm rằng trà Matcha và Sencha của chúng tôi có chất lượng cao, sạch. Trà Matcha và Sencha của Stoen Việt Nam được trồng và sản xuất tại Xã Vân Hồ, Huyện Vân Hồ, Tỉnh Sơn La, Việt Nam. Cánh đồng chè của Satoen Việt Nam nằm ở độ cao hơn 1000 mét so với mực nước biển, sương mù bao phủ hầu hết cả ngày, nhiệt độ chênh lệch, thấp hơn so với đồng bằng, đất đai mầu mỡ nên rất phù hợp để những cây chè giống Nhật Bản ngày càng xanh tốt và hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng.

TÙY CHỌN, TÙY CHỈNH THEO Ý BẠN.

Chương trình nhãn hiệu riêng của Satoen Việt Nam cho phép khách hàng hoàn toàn tùy chỉnh sản phẩm và nhãn hàng để xây dựng thương hiệu riêng. Bộ sưu tập sản phẩm của Satoen Việt Nam gồm trà Matcha, Sencha, Houjicha, Genmaicha và Komachi. Tất cả đều có sẵn để bạn trọn, còn chúng tôi sẽ hoàn thiện đóng gói và vận chuyển đến tận nơi cho bạn.

Từ việc sản xuất trà đến việc thiết kế và dán nhãn, Satoen Việt Nam đảm nhận hầu hết quy trình. Mặc dù khách hàng có thể lựa chọn đặt hàng không dán nhãn. Khách hàng có thể giám sát việc thiết kế nhãn đến khi hoàn thiện và tùy chọn nhà vận chuyển. Chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên một quy trình liền mạch để hoàn thiện sản phẩm với chất lượng cao nhất. 

BỘ NHÃN RIÊNG TƯ

Satoen Việt Nam cũng cung cấp bộ công cụ nhãn hiệu riêng, hướng dẫn các bước để tạo ra sản phẩm với nhãn hiệu riêng của bạn. Vui lòng liên hệ info@satoen.vn để chúng tôi hỗ trợ bạn. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: